Tiếp nhận cấp cứu những nạn nhân bị tai nạn bi sạt lở đất trong đêm
Vào 23h đêm ngày 10/9, Trung tâm Y tế Nguyên Bình đã tiếp nhận cấp cứu cho 6 nạn nhận bị tai nạn do sạt lở đất tại xóm Lũng Súng, xã Yên Lạc, huyện Nguyên Bình.

Đồng chí Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế thăm hỏi tặng quà hỗ trợ gia đình có cháu bé 13 ngày tuổi bị tai nạn sạt lở đất

Trong đêm ngày 10/9 tuyến đường vào xã Yên Lạc được khai thông, Đội đáp ứng nhanh của Trung tâm Y tế huyện Nguyên Bình và phương tiện cứu thương thường trực tại Tram Y tế xã Vũ Nông đã nhanh chóng di chuyển tiếp cận Trạm Y tế xã Yên Lạc tiến hành cấp cứu và vận chuyển nạn nhân về Trung tâm Y tế Nguyên Bình cấp cứu và điều trị, hiện tại có 5 bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế Nguyên Bình, một bệnh nhân đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp tục xử trí và điều trị.

Trong số các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Nguyên Bình có 1 gia đình gồm 7 người bị tai nạn do sạt lở đất, trong đó 3 người đã chết, 3 bị thương và 1 cháu bé 13 ngày tuổi không bị thương tích hiện ở với mẹ đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Nguyên Bình. Hiện tại các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế Nguyên Bình sức khỏe đều ổn định.

Trung Thủy