Quảng Uyên: Triển khai hội nghị và tập huấn Chương trình Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn
Từ ngày 21 - 23/10/2019, tại huyện Quảng Uyên, Trung tâm Y tế huyện phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức hội nghị và tập huấn về Chương trình Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn.

Các đại biểu và học viên tham ra hội nghị, tập huấn.

Tham gia hội nghị và tập huấn có đại diện một số ban, ngành trên địa bàn huyện; đại diện lãnh đạo ủy ban nhân dân, trạm y tế các xã và đội ngũ nhân viên y tế thôn bản 2 xã Chí Thảo và Phi Hải được triển khai chương trình.

Các đại biểu và học viên được cung cấp về thông tin cần thiết đầu tư nhà vệ sinh nông thôn, vận động sự tham gia của các cấp chính quyền trong việc thực hiện chương trình, lập kế hoạch, kiểm tra, giám sát; lựa chọn đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng và đơn vị thi công.

Thông qua hội nghị, tập huấn giúp các đại biểu và học viên nắm được những kiến thức, nội dung cơ bản để triển khai thực hiện tại cơ sở theo tiến độ, đảm bảo thời gian, mục tiêu của Chương trình đã đề ra.

Lục Văn Thảo