Sở Y tế công bố quyết định về công tác cán bộ
Ngày 01/4/2024, Sở Y tế tổ chức triển khai công bố các quyết định về công tác cán bộ. Tham dự Hội nghị có Ban Giám đốc Sở Y tế, lãnh đạo và công chức liên quan các Phòng trực thuộc Sở Y tế; Đại diện lãnh đạo và viên chức có liên quan của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Trung tâm Pháp y, Trung tâm Y tế các huyện, thành phố.

Đồng chí Nông Tuấn Phong - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định bổ nhiệm cho bà Bế Thị Bạch và ông Nông Minh Dũng

Theo đó, Sở Y tế đã công bố quyết định Số 688 /QĐ-SYT ngày 29/3/2024, về việc bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đối với bà Bế Thị Bạch, viên chức có chức danh nghề nghiệp bác sĩ chính (hạng II). Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 20/3/2024; quyết định 696 /QĐ-SYT ngày 29/3/2024, về việc bổ nhiệm ông Nông Minh Dũng, viên chức có chức danh nghề nghiệp bác sĩ (hạng III), Phó Giám đốc phụ trách, quản lý, điều hành Trung tâm Pháp y giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Pháp y trực thuộc Sở Y tế Cao Bằng. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, từ ngày 01/4/2024.

Chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm, Đồng chí Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò của người đứng đầu, cùng tập thể viên chức, người lao động của đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trung Thủy