Trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng bác sĩ chuyên khoa cấp II
Lượt xem: 381
Chiều ngày 19/5/2023, tại Khách sạn Mường Thanh Cao Bằng, Trường Đại học Y - Dược (Đại học Thái Nguyên) phối hợp với Sở Y tế tỉnh Cao Bằng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng sau đại học năm 2022 cho 29 bác sĩ chuyên khoa cấp II (CKII) hiện đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Sở Y tế.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng Trường Đại học Y - Dược trao bằng tốt nghiệp cho học viên.

 

Tham dự có đồng chí Hoàng Xuân Ánh - Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Hoàng Văn Thạch - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành; PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng Trường Đại học Y - Dược và các thầy, cô giáo hướng dẫn, giảng dạy.  

 

anh tin bai

Đồng chí Hoàng Xuân Ánh - Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng cho đại diện các bác sĩ tốt nghiệp CKII.

 

Tại lễ trao bằng, đại diện Trường Đại học Y - Dược đã báo cáo kết quả đào tạo, trong đó nêu rõ những thuận lợi, khó khăn trong công tác đào tạo sau đại học và những kết quả đã đạt được trong khóa học. Lễ tốt nghiệp và trao bằng lần này có 29 bác sĩ CKII, trong đó 26 bác sĩ thuộc chuyên ngành y tế công cộng và 3 bác sĩ chuyên ngành Ngoại - Sản khoa.

 

anh tin bai

Đạt diện lớp CKII tặng hoa Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng Trường Đại học Y - Dược chúc mừng các tân bác sĩ CKII đã được nhận bằng tốt nghiệp, đồng thời khẳng định sau khóa học đã có thay đổi về chất, tích lũy được lượng kiến thức lớn, kỹ năng thực hành, kỹ thuật mới và sẽ là những hành trang rất tốt cho phát triển chuyên môn, nghề nghiệp, đóng góp cho cơ quan đang công tác cũng như góp phần vào sự nghiệp đào tạo nhân lực y tế sau này. PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng cũng mong sau khi tốt nghiệp, các bác sĩ vẫn tiếp tục học tập, rèn luyện và nâng cao y đức phục vụ nhân dân, phục vụ đất nước.

 

anh tin bai

Lãnh đạo Trường Đại học Y - Dược tặng Giấy khen cho 5 cá nhân có thành tích cao trong học tập.

 

Nhân dịp này, Nhà trường đã trao tặng Giấy khen cho 5 học viên CKII đã có thành tích cao trong học tập và quản lý lớp học.

 

anh tin bai

Lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh Cao Bằng tặng hoa chức mừng Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên.

 

Đồng chí Hoàng Xuân Ánh - Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương các học viên đã luôn cố gắng, rèn luyện và khắc phục mọi khó khăn trong suốt thời gian học tập và đã đạt được kết quả tốt trong kỳ thi tốt nghiệp. Hy vọng rằng, với kiến thức thu được từ khóa đào tạo sẽ là hành trang giúp các bác sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị, bảo đảm chất lượng, vững vàng tay nghề về chuyên môn để đáp ứng được nhu cầu nâng cao công tác khám, chữa bệnh cho người dân vùng sâu, vùng xa, vùng có điều kiện kinh tế khó khăn, góp phần giảm tải trong công tác khám chữa bệnh tại các bệnh viện tuyến trên.

 

Ngọc Anh

1 2 3 4 5  ... 
Thông tin mới nhất
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập