Trung tâm Y tế huyện Hòa An khám sức khỏe định kỳ cho viên chức, người lao động

Từ ngày 07 - 09/7, Trung tâm Y tế huyện Hòa An đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 258 viên chức, người lao động của Trung tâm.

Đo điện tim cho viên chức Trung tâm Y tế huyện Hòa An.

Trung tâm đã tổ chức khám lâm sàng theo các chuyên khoa: nội khoa, ngoại khoa, sản phụ khoa, chuyên khoa mắt, Tai - Mũi - Họng, Răng - Hàm - Mặt, chuyên khoa da liễu; Khám cận lâm sàng: tổng phân tích tế bào máu ngoại vi, tổng phân tích nước tiểu, xét nghiệm sinh hóa máu, siêu âm ổ bụng tổng quát, điện tim… kết quả, có 258 viên chức, người lao động được khám.

Hoạt động khám sức khỏe định kỳ giúp kiểm tra sức khỏe cho viên chức, người lao động để phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý; giúp khám, đánh giá, phân loại sức khỏe và phát hiện các bệnh cấp, mạn tính để có kế hoạch quản lý, điều trị kịp thời.

Diệu Hương