Trao Huy hiệu vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Cao Bằng

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2022), ngày 30/8, thừa ủy quyền Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng, Sở Y tế tổ chức Đoàn công tác do đồng chí Vương Thị Tuyên - Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng Đoàn, tham gia Đoàn có đồng chí Nguyễn Thu Hường - Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, đồng chí Hoàng Thị Phượng - Phó Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế, đã đến thăm và trao tặng Huy hiệu vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Cao Bằng cho Bác sỹ Hà Thị Minh Thuần, nguyên Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Cao Bằng, đã nghỉ hưu hiện nay thường trú tại Tổ 5, phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng.

Đồng chí Vương Thị Tuyên - Phó Giám đốc Sở Y tế và Đoàn công tác trao tặng Huy hiệu cho đồng chí Hà Thị Minh Thuần, nguyên Phó Giám đốc Sở Y tế

Ngày 31/12/2021, Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng đã ban hành Quyết định số 2672/QĐ-UBND về việc tặng Huy hiệu vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Cao Bằng cho các cá nhân có nhiều đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Cao Bằng. Ngành Y tế vinh dự có 22 cá nhân được trao tặng Huy hiệu, trong đó có 19 cá nhân là công chức, viên chức hiện đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Sở Y tế và 03 cá nhân nguyên là lãnh đạo Sở Y tế và viên chức đã nghỉ hưu. Đồng chí Hà Thị Minh Thuần, nguyên Phó Giám đốc Sở Y tế, nghỉ hưu năm 2005, trong 33 năm công tác, trải qua nhiều vị trí công tác với nhiều trọng trách, đồng chí đã luôn gương mẫu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng ngành Y tế đóng góp nhiều thành tiích, góp phần xây dựng và phát triển tỉnh Cao Bằng.

Tại buổi trao tặng Huy hiệu, đồng chí Vương Thị Tuyên - Phó Giám đốc Sở Y tế, thay mặt Ban Giám đốc Sở Y tế trang trọng trao tặng đồng chí Hà Thị Minh Thuần, nguyên Phó Giám đốc Sở Y tế Huy hiệu vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Cao Bằng (Kèm theo Quyết định số 2672/QĐ-UBND ngày 31/12/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng). Đồng thời, đánh giá cao những đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp Y tế tỉnh Cao Bằng. Trong thời gian tiếp theo, rất mong các đồng chí nguyên lãnh đạo Sở Y tế luôn dõi theo và có ý kiến đóng góp cho Ban Giám đốc Sở Y tế để xây dựng ngành Y tế luôn phát triển đi lên với mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Y tế nói riêng và tỉnh Cao Bằng nói chung.

Quang Ngọc