Cổ động hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia về Dân số và Ngày Dân số Việt Nam 26/12/2021

Ngày 24/12/2021, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cao Bằng đã tổ chức cổ động, treo băng zôn, khẩu hiệu hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về Dân số và Ngày Dân số Việt Nam 26/12/2021 với chủ đề: “60 năm ngành Dân số - Vì một Việt Nam phát triển bền vững” tại các trục đường chính trên địa bàn thành phố Cao Bằng.

Xe cổ động qua địa bàn phường Tân Giang, thành phố Cao Bằng. (Trọng Thụ)

Buổi cổ động, tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho các cấp, các ngành, các cơ quan đơn vị, các tổ chức đoàn thể và mọi tầng lớp nhân dân hãy nêu cao nhận thức, trách nhiệm, góp phần thực hiện tốt chính sách dân số và phát triển mà Nghị quyết số 21 của Hội nghị lần thứ 6, Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá 12 về công tác dân số trong tình hình mới và chiến lược Dân số Việt Nam đến năm 2030 đã đề ra

Để tiếp tục nâng cao chất lượng dân số, góp phần phát triển đất nước với phương châm nhanh và bền vững không chỉ là việc của ngành Y tế, Dân số mà cần có sự tham gia của người dân và toàn xã hội.

Hồng Hạnh