Kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tại huyện Thạch An

Để đảm bảo an toàn thực phẩm phục vụ các đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm 70 năm chiến thắng Đông Khê - Chiến dịch Biên giới năm 1950 (18/9/1950 - 18/9/2020) và các sự kiện được tổ chức trong dịp này tại huyện Thạch An, ngày 18/9/2020, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm và Trung tâm Y tế huyện Thạch An đã phối hợp tổ chức kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trước và trong dịp Lễ kỷ niệm.

Kiểm tra thực phẩm bằng test nhanh tại Nhà hàng phục vụ ăn uống.

Đoàn đã kiểm tra, giám sát Nhà hàng Nam Định, tại Thị trấn Đông Khê là cơ sở phục vụ ăn uống cho các đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm. Đồng thời, lấy 07 mẫu thực phẩm và kiểm tra bằng test nhanh, kết quả đều đạt 7/7 mẫu.

Đoàn cũng tiến hành kiểm tra các cơ sở thực phẩm tại thị trấn Đông Khê (Thạch An) để đảm bảo an toàn thực phẩm cho các đại biểu và nhân đân trong dịp Lễ kỷ niệm này.

Đức Duy