Trung tâm Kiểm soát bệnh tật gặp mặt, chia tay viên chức về nghỉ hưu theo chế độ
Sáng ngày 28/6/2024, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cao Bằng tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Lưu Mạnh Đức, viên chức Khoa Sức khoẻ môi trường - Y tế trường học - Bệnh nghề nghiệp nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Bế Thị Bạch - Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật; Nông Trí Truyền - Phó bí thư Đảng bộ bộ phận, Phó Giám đốc Trung tâm; Triệu Nguyệt Hoa - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm, lãnh đạo một số khoa, phòng thuộc Trung tâm và toàn thể viên chức Khoa Sức khoẻ môi trường - Y tế trường học - Bệnh nghề nghiệp.

Ban Giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng đồng chí Lưu Mạnh Đức

Tại buổi gặp mặt, chia tay, đồng chí Nông Thị Thu Lê - Phó trưởng khoa phụ trách quản lý, điều hành Khoa Sức khoẻ môi trường - Y tế trường học - Bệnh nghề nghiệp đã tóm tắt quá trình công tác của đồng chí Lưu Mạnh Đức. Sau 26 năm công tác, trong đó gần 18 năm làm việc và cống hiến trong ngành Y tế, đồng chí Lưu Mạnh Đức đã luôn phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

anh tin bai

Tập thể Khoa Sức khoẻ môi trường - Y tế trường học - Bệnh nghề nghiệp và Phòng khám Đa khoa - Chuyên khoa tặng hoa chúc mừng đồng chí Lưu Mạnh Đức

Thay mặt lãnh Trung tâm, đồng chí Bế Thị Bạch - Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã gửi lời tri ân sâu sắc đến những đóng góp của các đồng chí trong suốt quá trình công tác và những cống hiến của đồng chí vào sự phát triển chung của đơn vị. Trong suốt quá trình công tác, đồng chí Lưu Mạnh Đức dù ở cương vị nào đều cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đến nay, đồng chí đã đủ điều kiện được về nghỉ hưu theo chế độ để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội, kể từ ngày 01/7/2024. Thay mặt tập thể lãnh đạo Trung tâm chúc đồng chí cùng toàn thể gia đình luôn luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc; thường xyên giữ mối liên hệ với đồng nghiệp trong cơ quan.

Trong niềm lưu luyến, xúc động, đồng chí Lưu Mạnh Đức đã bày tỏ lời cảm ơn đến tập thể lãnh đạo và toàn thể viên chức và người lao động Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã tin tưởng, giúp đỡ đồng chí trong suốt thời gian công tác. Đồng chí chúc tập thể lãnh đạo và viên chức, người lao động Trung tâm Kiểm soát bệnh tật luôn mạnh khỏe, đoàn kết phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh.

Trọng Thụ

1 2 3 4 5  ...