Khám sức khỏe định kỳ cho 242 cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý
Lượt xem: 77
Từ ngày 23 đến 28/10/2023, Ban Bảo vệ sức khoẻ cán bộ tỉnh phối hợp Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 242 cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý hiện đang công tác tại các sở, ban, ngành năm 2023.

Viên chức Bệnh viện đa khoa tỉnh siêu âm cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.

 

Các cán bộ đã được khám tổng thể, đánh giá tình trạng sức khoẻ, khám lâm sàng toàn diện về tim mạch, huyết áp, hô hấp, tiêu hóa, xương khớp, mắt, tai- mũi- họng, răng- hàm- mặt; Khám cận lâm sàng và thực hiện các xét nghiệm sinh hóa, xét nghiệm nước tiểu; chụp x-quang tim, phổi, điện tâm đồ, siêu âm ổ bụng, siêu âm tuyến giáp, nội soi tai- mũi- họng… Kê đơn, cấp phát thuốc theo tiêu chuẩn, quy định.

Qua kiểm tra, các bác sĩ đã tư vấn cho từng cán bộ về tình hình sức khỏe, việc theo dõi, chữa trị, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, luyện tập thể dục, thể thao hợp lý... Đối với các trường hợp cần thiết được các bác sĩ chỉ định nhập viện để theo dõi và điều trị kịp thời. Đảm bảo chế độ thanh toán chi trả các chế độ theo quy định, đảm bảo quyền lợi và sức khỏe cho các cán bộ.

Công tác khám sức khỏe cho cán bộ thuộc Ban Thường vụ Tỉnh uỷ quản lý được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm giúp các cán bộ nắm được thông tin, tình trạng sức khỏe của bản thân, qua đó có phác đồ điều trị kịp thời, hạn chế tối đa những thương tổn và biến chứng gây ra của một số bệnh.

 

Ngọc Anh

Thông tin mới nhất
  • Đang truy cập: 18
  • Hôm nay: 294
  • Trong tuần: 9 475
  • Tháng hiện tại: 38 890
  • Tổng lượt truy cập: 780448
Đăng nhập