Khám sức khỏe định kỳ cho 104 cán bộ, nhân viên, người lao động Bưu Điện tỉnh Cao Bằng
Lượt xem: 67
Trong 2 ngày 14 -15/6/2024, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh phối hợp với Bưu Điện tỉnh Cao Bằng tổ khám sức khỏe định kỳ cho 104 cán bộ, nhân viên, người lao động Bưu Điện tỉnh Cao Bằng.

Viên chức Trung tâm Kiểm soát bệnh khám kiểm tra mắt cho người lao động, cán bộ viên chức Bưu điện tỉnh.

 

Trong đợt khám sức khoẻ năm 2024, Bưu điện tỉnh sẽ ưu tiên cho các đối tượng là cán bộ công nhân viên, người lao động đã được ký hợp đồng lao động (bao gồm cả lao động khoán việc có thời gian công tác từ 06 tháng trở lên), hiện đang công tác tại các đơn vị: Văn phòng, các phòng ban chức năng thuộc Bưu điện tỉnh, Trung tâm Đối soát, Trung tâm Chăm sóc khách hàng, Chuyển phát nhanh, đơn vị vận chuyển hàng hoá…

Đợt khám sức khỏe này, cán bộ, nhân viên Bưu điện tỉnh được khám các chuyên khoa gồm: nội khoa, ngoại khoa, mắt, tai - mũi - họng, răng - hàm - mặt, tâm thần, thần kinh, cơ xương khớp, da liễu, siêu âm ổ bụng, xét nghiệm máu, điện tim, đo mật độ xương bằng sóng siêu âm... Đối với cán bộ, công nhân viên, người lao động là nữ giới sẽ được các bác sỹ khám thêm sản, phụ khoa. Kết thúc đợt khám sức khoẻ bác sĩ các sẽ phân loại sức khoẻ chi tiết cho từng người, lập hồ sơ sức khỏe để theo dõi sức khoẻ cán bộ, công nhân viên. Qua đó, đánh giá được tình trạng chung về sức khỏe của từng cá nhân và kịp thời phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh.

 

anh tin bai

Đo kiểm tra can xi sức khoẻ cho người lao động, cán bộ viên chức Bưu điện tỉnh.

 

Kết quả khám sức khỏe giúp cho đơn vị nắm được tình hình sức khỏe của cán bộ, công nhân viên và đưa ra những định hướng nâng cao sức khỏe, sắp xếp công việc phù hợp. Đồng thời đó cũng là sự quan tâm, mang đến cho người lao động sự chăm sóc tốt hơn về sức khỏe và tinh thần, tạo ra động lực gắn kết lâu dài, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.

 

Ngọc Anh

 

 

1 2 3 4 5  ... 
Thông tin mới nhất
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập