Chi bộ Chi cục Dân số và An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
Lượt xem: 48
Chiều ngày 21/6/2024, Chi bộ Chi cục Dân số và An toàn vệ sinh thực phẩm thuộc Đảng bộ Sở Y tế Cao Bằng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai quần chúng ưu tú Trần Thị Huệ công tác tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm và Mạc Thị Huệ công tác tại Chi cục Dân số. Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Lương Duy Đông - Bí thư Chi bộ Chi cục Dân số và An toàn vệ sinh thực phẩm, đồng chí Tô Thị Thu Hằng - Phó Bí thư chi bộ, cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Chi cục Dân số và An toàn vệ sinh thực phẩm.

Ban Chi ủy Chi bộ và lãnh đạo Chi cục Dân số tặng hoa chúc mừng đồng chí Mạc Thị Huệ. Ảnh: Trọng Thụ

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lương Duy Đông, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng hai đồng chí Trần Thị Huệ và Mạc Thị Huệ sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

anh tin bai

Đồng chí Lương Duy Đông, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Trần Thị Huệ. Ảnh: Trọng Thụ

 

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, hai đảng viên mới đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ, luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lương Duy Đông chúc mừng hai đồng chí Trần Thị Huệ và Mạc Thị Huệ đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí mong muốn hai đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đồng thời nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị các đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đến nay, tổng số đảng viên trong Chi bộ Chi cục Dân số và An toàn vệ sinh thực phẩm là 19 đồng chí, trong đó có 17 đảng viên chính thức, 02 đảng viên dự bị.

Mai Hoa

1 2 3 4 5  ... 
Thông tin mới nhất
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập