Công đoàn ngành Y tế tham gia Hội thi gói bánh chưng, bánh khảo do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức ​
Nằm trong chuỗi hoạt động chương trình “Tết sum vầy, xuân gắn kết”, ngày 16/01/2023, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức hội thi gói bánh chưng, bánh khảo. Tham dự có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, một số sở, ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội. Công đoàn ngành Y tế có 2 đội tham gia dự thi.

Các thí sinh Công đoàn ngành Y tế thi gói bánh chưng.

Tham gia hội thi có 13 đội, 78 thí sinh, mỗi đội 6 thí sinh đến từ các công đoàn ngành, công đoàn viên chức tỉnh, LĐLĐ thành phố, các công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc. Các đội dự thi phải gói 50 chiếc bánh chưng và 5 khuôn bánh khảo trong thời gian 60 phút.

Lãnh đạo Sở Y tế, Công đoàn Ngành Y tế và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật động viên các thí sinh tham gia thi gói bánh chưng.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất thuộc về Đội 1 LĐLĐ thành phố; giải Nhì, đội 1 Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, CĐCS Bảo hiểm xã hội tỉnh, CĐCS Công ty TNHH Đức Ngọc; giải Ba, Đội 2 LĐLĐ thành phố, Đội 1 Công đoàn Viên chức tỉnh, Đội 1 Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo; giải Khuyến khích cho 7 đội thi, trong đó có 2 đội Công đoàn ngành Y tế.

Ban Tổ chức trao giải Khuyến khích cho các đội tham gia dự thi.

Sau Hội thi, Ban Tổ chức sẽ đưa toàn bộ sản phẩm gồm 800 chiếc bánh chưng (650 chiếc từ Hội thi, 150 chiếc do Công ty TNHH Đức Ngọc ủng hộ); 1.600 phong bánh khảo vào gian hàng “0 đồng” để dành tặng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đức Giang