Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gửi hoa chúc mừng ngành Y tế tỉnh Cao Bằng
Nhân dịp Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gửi lẵng hoa chúc mừng Sở Y tế tỉnh Cao Bằng.

Lãnh đạo Sở Y tế, công đoàn ngành Y tế, các phòng chức năng Sở Y tế nhận hoa chức mừng của Thủ Tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhân Kỷ niệm 69 năm Ngày thầy Thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024).

Thay mặt lãnh đạo ngành Y tế tỉnh Cao Bằng, đồng chí Vương Thị Tuyên - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Cao Bằng và đồng chí Nông Văn Thánh - Phó Giám đốc cảm ơn sự quan tâm của Thủ tướng Chính phủ đã ghi nhận sự đóng góp của ngành Y tế tỉnh Cao Bằng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người dân. Trong thời gian tới, ngành Y tế tỉnh Cao Bằng sẽ quyết tâm, tiếp tục chỉ đạo, triển khai kịp thời các chương trình mục tiêu y tế và các nội dung của ngành đến với các đơn vị trực thuộc Sở Y tế. Đẩy mạnh công tác nâng đào tạo đội ngũ viên chức y tế luôn nâng cao trình độ chuyên môn, phát huy vai trò, trách nhiệm, rèn luyện y đức của người thầy thuốc, góp phần bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người dân.