Sở Y tế họp trực tuyến với các đơn vị lấy ý kiến góp ý dự thảo Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 25-CT/TW
Lượt xem: 250
Ngày 11/11/2023, Sở Y tế tổ chức họp trực tuyến với các đơn vị trực thuộc và các Trạm Y tế có kết nối trực tuyến để lấy ý kiến góp ý dự thảo Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 25-CT/TW ngày 25/10/2023 của Ban Bí thư về tiếp tục củng cố, hoàn thiện, nâng cao chất lượng hoạt động của y tế cơ sở trong tình hình mới và triển khai một số nội dung về xây dựng Đề án vị trí việc làm.

Đồng chí Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế chủ trì cuộc họp

Tham dự tại điểm cầu Sở Y tế có đại diện lãnh đạo, công viên, chức có liên quan các phòng chuyên môn thuộc Sở Y tế; Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình; Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm; Bệnh viện Đa khoa tỉnh; Trung tâm Kiểm soát bệnh tật; Bệnh viện Đa khoa y dược cổ truyền - Phục hồi chức năng; Trung tâm Y tế thành phố. Đồng chí Nông Tuấn Phong - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế chủ trì cuộc họp.

Cuộc họp đã triển khai các nội dung của dự thảo kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 25-CT/TW ngày 25/10/2023 của Ban Bí thư về tiếp tục củng cố, hoàn thiện, nâng cao chất lượng hoạt động, của y tế cơ sở trong tình hình mới, trong đó nhấn mạnh một số nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm: Nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của các cấp uỷ đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể trong việc củng cố, hoàn thiện, nâng cao chất lượng hoạt động của y tế cơ sở; Tổ chức, đổi mới phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng và hiệu quả của y tế cơ sở; Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho mạng lưới y tế cơ sở; Đầu tư cho y tế cơ sở gắn với đổi mới cơ chế tài chính và nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn lực tài chính.

Đồng thời cuộc họp cũng đã triển khai Công văn số 3025/UBND-NC ngày 07/11/2023 của UBND tỉnh và Công văn số 3202/HD-HD ngày 08/11/2023 của Sở Nội vụ về triển khai xây dựng Đề án vị trí việc làm.

Tại cuộc họp các đại biểu đã thảo luận đóng góp ý kiếm cho dự thảo Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 25 - CT/TW, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong việc triển khai xây dựng Đề án vị trí việc làm.

Phát biểu tại cuộc họp đồng chí Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đơn vị cho dự thảo Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 25. Về xây dựng Đề án vị trí việc làm, đồng chí đề nghị các vị nghiên cứu kỹ các quy định, văn bản hướng dẫn của Trung ương, của tỉnh, bố trí thêm nhân lực tập chung cho việc xây dựng Đề án vị trí việc làm để hoàn thành đúng tiến độ thời gian.

Trung Thủy

 
1 2 3 4 5  ... 
Thông tin mới nhất
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập