Hội nghị đối thoại giữa Giám đốc Sở Y tế với đoàn viên công đoàn, người lao động và Doanh nghiệp năm 2024
Lượt xem: 63
Sáng ngày 18/6/2024, Sở Y tế, Công đoàn ngành Y tế phối hợp tổ chức Hội nghị đối thoại với đoàn viên công đoàn, người lao động và Doanh nghiệp năm 2024. Tham dự có các đồng chí: Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế; Lý Thị Huệ - Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; Vương Thị Tuyên - Phó Giám đốc Sở Y tế; Trần Hải Sơn - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; các đồng chí Ban Thường vụ Đảng uỷ Sở Y tế; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở Y tế, Thường trực Công đoàn ngành Y tế.

Đồng chí Nông Tuấn Phong -  Giám đốc Sở Y tế giải đáp các ý kiến của cán bộ, viên chức người lao động.

 

Tại buổi đối thoại, cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động đã thẳng thắn nêu ra các câu hỏi, kiến nghị, đề xuất phản ánh những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của đoàn viên công đoàn, tại các cơ quan, đơn vị, như: chế độ chính sách đối với cán bộ; chế độ trực, chế độ ưu đãi nghề tại các cơ sở khám chữa bệnh; chính sách thu hút bác sĩ về công tác tại các đơn vị y tế; quy định chế độ phụ cấp ưu đãi theo nghề đối với công chức, viên chức tham gia trực 24/24 giờ…

Sau khi lắng nghe, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị và các câu hỏi của cán bộ, đoàn viên công đoàn, đồng chí Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế đã trực tiếp trả lời và giải thích thấu đáo các câu hỏi, kiến nghị của các cán bộ, viên chức, người lao động. Ngoài các câu hỏi được Giám đốc Sở Y tế, các phòng chuyên môn Sở và lãnh đạo một số đơn vị trực tiếp giải đáp tại Hội nghị. Đối với đoàn viên công đoàn còn có câu hỏi mà tại Hội nghị chưa hỏi thì gửi văn bản về Sở Y tế và các đơn vị trả lời bằng văn bản, giải đáp cụ thể các thắc mắc cho cán bộ, đoàn viên trên tinh thần vì lợi ích chính đáng của người lao động.

 

anh tin bai

Đại diện Trạm Y tế xã Đức Xuân, huyện Thạch An hỏi chế độ tiền lương, tiền trực.

 

Buổi đối thoại đã diễn ra với tinh thần dân chủ, khách quan, nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Qua đó, góp phần đánh giá đúng thực trạng tình hình, nhất là những vướng mắc, khó khăn, để kịp thời giải quyết và có những định hướng trong thời gian tới. Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của các tổ chức công đoàn trong việc thực hiện chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động tại các cơ quan, đơn vị, giúp cán bộ, đoàn viên yên tâm công tác, cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân trên địa bàn tỉnh.

 

Ngọc Anh

 

1 2 3 4 5  ... 
Thông tin mới nhất
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập