Thu hồi váng sữa do có thể chứa các mảnh nhựa
Lượt xem: 88
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa nhận được thông tin về việc thu hồi 3 sản phẩm váng sữa Ambrosia My Mini Pots đã được nhập khẩu từ Anh về Việt Nam, do có thể chứa các mảnh nhựa.

Theo đó, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) nhận được thông tin từ Cơ quan Tiêu chuẩn thực phẩm Anh về việc Công ty Premier Foods đang thu hồi các sản phẩm váng sữa Ambrosia My Mini Pots do có thể chứa các mảnh nhựa. Các sản phẩm này đã được nhập khẩu về Việt Nam. 3 sản phẩm bị cảnh báo gồm: Ambrosia My Mini Custard Pots; Ambrosia My Mini 30% Less Sugar Custard Pots; Ambrosia My Mini Rice Pots. Các sản phẩm này đều được đóng gói 6x55g và có hạn sử dụng từ tháng 4/2024 đến tháng 10/2024.

Đại diện Cục An toàn thực phẩm cho biết, cơ quan này đã chuyển toàn bộ thông tin cho Vụ Khoa học và công nghệ thuộc Bộ Công thương, đề nghị thực hiện rà soát các sản phẩm bị cảnh báo trên thị trường, giám sát việc thu hồi và kiểm soát việc nhập khẩu đối với sản phẩm thuộc cảnh báo này.

Đồng thời, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không sử dụng các sản phẩm được cảnh báo và thông tin ngay cho cơ quan có thẩm quyền ở địa phương nếu phát hiện các sản phẩm thuộc lô cảnh báo này trên thị trường.

Bảo An

 

Thông tin mới nhất
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập