Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ đối với lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo

Ngày 10/01, tại Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh ủy tổ chức công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Trần Hồng Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì.

Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo

Đại biểu dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thúy Anh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Giám đốc Sở Nội vụ; đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo huyện Hòa An.

Bí thư Tỉnh ủy Trần Hồng Minh trao quyết định của Tỉnh ủy cho đồng chí Nguyễn Ngọc Thư

Tại hội nghị, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Thúy Anh công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Theo đó, Tỉnh ủy quyết định điều động, phân công đồng chí Nguyễn Ngọc Thư, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hòa An đến công tác tại Sở Giáo dục và Đào tạo để bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở.

Công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận bà Nguyễn Ngọc Thư và bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; quyết định có hiệu lực bắt đầu tư ngày 09/01/2023.

Bí thư Tỉnh ủy Trần Hồng Minh phát biểu

Phát biểu giao nhiệm vụ, Bí thư Tỉnh ủy Trần Hồng Minh khẳng định công tác tổ chức cán bộ có vai trò quan trọng trong công tác tổ chức, xây dựng Đảng. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Ngọc Thư trong quá trình công tác là Bí thư Huyện ủy Hòa An. Đồng chí đã phát huy tốt vai trò nhiệm vụ được giao, thể hiện rõ tinh thần quyết tâm, quyết liệt, đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, để lại dấu ấn rõ nét trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, đóng góp quan trọng cho sự phát triển của huyện Hòa An trong thời gian qua. Trên cương vị mới, mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy trí tuệ, sức lực và tâm huyết, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ; giữ mối đoàn kết, thống nhất nội bộ, xây dựng kế hoạch làm việc khoa học, sáng tạo, hiệu quả, quyết tâm, quyết liệt tạo ra nhiều đột phá mới trong quá trình công tác.

Đề nghị tập thể cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện để đồng chí Nguyễn Ngọc Thư hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc toàn ngành giáo dục có nhiều đổi mới hơn nữa, đạt nhiều thành tích hơn những năm trước.

Tân Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Ngọc Thư phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Ngọc Thư bày tỏ niềm vinh dự, trách nhiệm khi được Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh tín nhiệm, tin tưởng. Trước yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra, đồng chí hứa sẽ cố gắng nỗ lực tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, nâng cao năng lực công tác; xây dựng tập thể đoàn kết, tiếp tục phát huy truyền thống của ngành, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển ngành giáo dục tỉnh nhà. Mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, sự giúp đỡ, sẻ chia, tạo điều kiện của các đồng chí, đồng nghiệp để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Kim Cúc