Hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác tổ chức cán bộ

Sáng 11/01/2023, Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Dự Hội nghị có đồng chí Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh. Cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; đại diện Thường trực các huyện ủy, thành ủy; đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy.

Đồng chí Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

Hội nghị tiến hành công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ gồm: (1) Điều động, phân công đồng chí Hà Ngọc Giáp, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Cao Bằng đến công tác tại Ban Dân vận Tỉnh uỷ và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ từ ngày 09/01/2023. (2) Cho thôi giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ từ ngày 09/01/2023 đối với đồng chí Lương Tuấn Hùng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Cao Bằng.

Đồng chí Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng các đồng chí được điều động, phân công. Mong muốn các đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng, phát huy tối đa trình độ, năng lực, để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ mới được giao. Mong rằng, lãnh đạo và cán bộ, công chức Ban Dân Vận Tỉnh ủy sẽ phối hợp, đoàn kết cùng đồng chí Hà Ngọc Giáp hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác.

Dương Liễu