Quyết định khen thưởng đột xuất cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong bắt giữ vụ vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy

Ngày 19/01/2023, Chủ tịch UBND tỉnh đã ký Quyết định số 61/QĐ-UBND về việc khen thưởng đột xuất cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong bắt giữ vụ vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy.

Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong bắt giữ vụ vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy gồm: Đội Phòng ngừa, đấu tranh chống sản xuất, tàng trữ, mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh.

03 cá nhân gồm: Thiếu tá Nguyễn Viết Đạt, Đội trưởng, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy; Thượng úy Đoàn Ngọc Hà, Cán bộ, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy; Trung úy Phan Thanh Hoàng, Cán bộ, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Cao Bằng.

Thưởng kèm theo Bằng khen cho tập thể là 2.980 nghìn đồng; cá nhân là 1.490 nghìn đồng.

D.L